Siêu khít hoàn tân

Average Rating
No rating yet
(0)

  Liệu trình Siêu khít hoàn tân tại Tazama Premium Care là một dịch vụ sử dụng công nghệ cao cho 3 vùng: Âm đạo, âm hộ và mu với 3 đầu máy khác nhau giúp se khít âm đạo, tạo hình săn chắc vùng mu, giảm thâm và căng mịn da âm hộ. Chỉ với 15 phút mỗi vùng trị liệu, khách hàng sẽ được trẻ hóa vùng tam giác mật không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể quan hệ ngay sau 2 tiếng và cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau 72h. 

  30.09.07

  Dịch vụ Siêu Khít Hoàn Tân là gì?

  Sinh nở và tuổi tác là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe tình dục và đặc biệt là vùng tam giác mật của chị em phụ nữ bị thay đổi mạnh mẽ. Một số những vấn đề thường gặp phải có thể kể đến như: Rộng âm đạo, khô hạn, trơ cơ, sa sinh dục, thâm sạm, xỉn màu và đặc biệt là khó đạt khoái cảm, cực khoái trong cuộc yêu.

  Lý do là bởi: Nội tiết tố suy giảm, âm đạo sẽ cảm giác lỏng lẻo và kém nhạy cảm trong cuộc yêu. Lượng máu lưu thông tới mô âm đạo cũng giảm đi, lượng dịch tiết ra cũng ít hơn tạo cảm giác khô rát khi quan hệ. Quan trọng nhất, độ đàn hồi của thành âm đạo suy giảm, cùng với niêm mạc âm đạo mỏng đi đáng kể khiến cô bé không còn cảm giác khít khao như thời trẻ. 

  Một vùng tam giác mật khỏe mạnh sẽ có lớp niêm mạc dày và ẩm, máu được lưu thông tới mô âm đạo tốt, thành âm đạo có tính đàn hồi và dịch sẽ dễ dàng tiết ra khi tham gia hoạt động tình dục.

  Liệu trình Siêu khít hoàn tân sử dụng công nghệ độc quyền (MP)2 với RF đa cực kết hợp với Xung điện trường, tạo ra các tác động đồng hóa tế bào, từ đó tăng tốc độ trao đổi chất, kích thích hình thành tân mạch để cải thiện lưu thông máu.

  Năng lượng nhiệt an toàn, đồng nhất và được kiểm soát tạo ra từ các điện cực và phân phối lên nhiều độ sâu vùng mô khác nhau để kích thích tổng hợp và tái sinh collagen mới.

  Ba đầu máy riêng biệt, chuyên sâu cho từng vùng, giúp đạt hiệu quả cao nhất cho tam giác mật. Đặc biệt, các đầu điều trị được gắn chíp điện tử để kiểm soát thời gian sử dụng. Sau khi điều trị xong các đầu này sẽ bị khóa lại, không thể tái sử dụng, đảm bảo tránh được nguy cơ lây nhiễm. Do đó, mỗi khách hàng đều được sử dụng một đầu điều trị riêng, sạch khuẩn, an toàn.

  Cơ chế hoạt động của dịch vụ Siêu Khít Hoàn Tân tại Vlady

  SÓNG TẦN SỐ VÔ TUYẾN ĐA CỰC: Năng lượng nhiệt an toàn, đồng nhất và được kiểm soát tạo ra từ các điện cực và phân phối lên nhiều độ sâu vùng mô khác nhau để kích thích tổng hợp và tái sinh collagen mới. RF đa cực cung cấp năng lượng đồng nhất và nhiệt lượng chính xác đem đến hiệu quả điều trị cao và sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân. Điều này cho phép vùng điều trị nhanh chóng đạt được nhiệt độ tối ưu mà không gây ra bất kì khó chịu nào cho bệnh nhân.

  SÓNG XUNG ĐIỆN TRƯỜNG: Cơ chế không sử dụng nhiệt của sóng xung điện trường (PEMF) sẽ kích thích mô tạo ra các yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (FGF2), kích hoạt tổng hợp collagen mới, kích thích nguyên bào sợi, làm tăng sinh mạch máu mới để tăng hoạt và tái tạo tế bào. Sóng PEMF cũng tác động làm giảm sản sinh những chất oxy hoạt tính có hại, giúp làm trẻ hóa các phân tử tế bào da ổn định.

  RF đa cực kết hợp với Sóng xung điện trường PEMF tạo ra tác động tế bào đồng bộ dẫn đến khả năng chuyển hóa tế bào và mạch máu nhanh, sản sinh elastin và collagen. Bệnh nhân sẽ cảm thấy độ ẩm vùng âm đạo được cải thiện, tăng khoái cảm và tăng độ đàn hồi vùng điều trị.

  Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ siêu khít hoàn tân?

  Phụ nữ đã sinh con hoặc mới sinh, đặc biệt là sinh thường.

  Người gặp các vấn đề như rộng, khô âm đạo .

  Người muốn cải thiện thẩm mỹ vùng tam giác mật.

  Phụ nữ muốn tăng cường khoái cảm và đạt cực khoái trong cuộc yêu dễ dàng hơn.

  Quy trình thực hiện

  Sau khi khách hàng đến với Tazama Premium Care sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên Vlady thăm khám, test kỹ năng, sau đó đưa ra liệu trình chuyên biệt, thiết kế riêng cho từng cơ thể để đạt được hiệu quả hoàn hảo nhất! 

  Hiệu quả mà dịch vụ Siêu Khít Hoàn Tân mang lại

  Chỉ sau một liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả siêu khít, tăng độ đàn hồi và nhạy cảm của âm đạo. 

  Không chỉ trẻ hóa bên trong cô bé, Siêu khít toàn tân còn giúp tân trang vùng bên ngoài. Với công nghệ RF đa cực, phần mu sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Khu vực âm hộ thường bị chảy xệ, da lỏng lẻo, thâm cũng sẽ được làm căng, săn chắc, giảm thâm nhờ kích hoạt sự co lại của các mô, đồng thời cải thiện mức độ collagen và elastin ở vùng được điều trị.

  • Liệu trình Siêu khít hoàn tân giúp se khít và trẻ hóa tam giác mật mà không xâm lấn hay làm tổn thương mô.
  • Se khít tức thì, nhanh chóng (chỉ 15 phút), mà không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Có thể quan hệ ngay sau 2 tiếng.
  • Cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau 72 giờ làm liệu trình.

  Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ Siêu Khít Hoàn Tân

  ĐIỀU TRỊ AN TOÀN: Đầu điều trị âm đạo giúp đưa dòng năng lượng tập trung và được kiểm soát giữa các căp điện cực lên trên vùng mô điều trị. Điều này đem đến liệu trình điều trị an toàn hơn do có thể chọn lựa mức năng lượng hoặc nhiệt độ tối ưu mong muốn.

  THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ NHANH: Khác với các công nghệ RF đơn cực sử dụng một điện cực đơn lẻ, mô vùng ống âm đạo sẽ bao bọc đầu điều trị âm đạo và đầu tip đa cực dùng 1 lần. Điều này tạo ra môi trường điều trị đồng nhất và cách biệt cho phép nhiệt độ điều trị đạt được trong ống âm đạo nhanh hơn và được duy trì, bệnh nhân cảm thấy dễ chịu với thời gian điều trị ngắn.

  GIẢM THIỂU SỰ MỆT MỎI: Thiết kế dạng ống nhiều điện cực tân tiến cho phép đặt đầu điều trị ở vị trí cố định trong suốt thời gian điều trị (không cần di chuyển hoặc xoay vòng) nhằm giảm thiểu sự mệt mỏi và đảm bảo kết quả đồng nhất độc lập.

  CẢM NHẬN HIỆU QUẢ RÕ RỆT: Thiết kế dạng ống độc đáo và các tính năng an toàn được bổ sung bao gồm: Phản hồi thời gian thực và kiểm soát nhiệt độ tự động ATC đảm bảo phân phối nhiệt đồng nhất và cho phép cài đặt nhiều mức khác nhau cho các vùng kín, đem đến liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả và thoải mái cho bệnh nhân.

  z3756989786047 e7cdf3085c81a3ab5d933589eca51d48