Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT

Average Rating
No rating yet
(0)

  Liệu trình Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT sử dụng công nghệ se khít đa tầng đầu tiên tại Việt Nam, tạo cảm giác khít khao bên trong, ôm siết bên ngoài. Từ đó giải quyết dứt điểm tình trạng lỏng lẻo, rộng âm đạo, mất tự tin trong cuộc yêu. Không chỉ se khít toàn diện mà vùng cô bé của phái đẹp còn có cảm giác nhạy cảm hơn, dễ đạt khoái cảm, cực khoái hơn trong cuộc yêu.

  Dịch vụ Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT là gì?

  Sinh nở và tuổi tác là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe tình dục và đặc biệt là vùng tam giác mật của chị em phụ nữ bị thay đổi mạnh mẽ. Một số những vấn đề thường gặp phải có thể kể đến như: Rộng âm đạo, khô hạn, trơ cơ, sa sinh dục, thâm sạm, xỉn màu và đặc biệt là khó đạt khoái cảm, cực khoái trong cuộc yêu. Trong đó một yếu tố vô cùng quan trọng là độ dày và khoẻ của cơ bao quanh bên ngoài ống âm đạo

  Lý do là bởi: Nội tiết tố suy giảm, âm đạo sẽ cảm giác lỏng lẻo và kém nhạy cảm trong cuộc yêu. Lượng máu lưu thông tới mô âm đạo cũng giảm đi, lượng dịch tiết ra cũng ít hơn tạo cảm giác khô rát khi quan hệ. Quan trọng nhất, độ đàn hồi của thành âm đạo suy giảm, cùng với niêm mạc âm đạo mỏng đi đáng kể khiến cô bé không còn cảm giác khít khao như thời trẻ. 

  Một vùng tam giác mật khỏe mạnh sẽ có lớp niêm mạc dày và ẩm, máu được lưu thông tới mô âm đạo tốt, thành âm đạo có tính đàn hồi và dịch sẽ dễ dàng tiết ra khi tham gia hoạt động tình dục.

  Liệu trình Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT sử dụng công nghệ độc quyền EMS, tác động sâu vào mô dọc ống âm đạo. Từ đó giúp tăng cường độ dày và khỏe các lớp cơ bao quanh ống âm đạo, khiến cô bé trở lại trạng thái khít khao, hình thành phản xạ ôm hút siết chặt ở ống âm đạo trong cuộc yêu.

  Công nghệ EMS hoàn toàn an toàn và được kiểm soát tạo ra từ các điện cực, phân phối lên nhiều độ sâu vùng mô khác nhau để kích thích tổng hợp và tái sinh collagen mới.

  Dịch vụ nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT giúp chị em phụ nữ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của vùng tam giác mật như cảm giác khít khao, săn chắc và linh hoạt. Không chỉ đối phương cảm thấy được ôm siết trong cuộc yêu mà bản thân các chị em cũng sẽ lấy lại sự tự tin của thời vàng son.

  nâng cơ từ lõi Em-Lift

  Cơ chế hoạt động của dịch vụ Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT

  Kích thích cơ (EMS) hay còn được gọi là kích thích thần kinh cơ (NMES), là một phương pháp gây ra sự co cơ bằng cách sử dụng công nghệ cao kích thích trực tiếp các tế bào thần kinh vận động. Sự kích thích này tạo ra các cơn co thắt cơ. Thông thường, chính cơ thể chúng ta sẽ kích hoạt các cơ của bạn bằng cách gửi các dòng năng lượng từ não qua hệ thần kinh trung ương (CNS). Nhưng thiết bị EMS cho phép thực hiện các cơn co thắt cơ sâu, cường độ cao và hoàn toàn mà không thực sự kích hoạt thần kinh trung ương.

  Công nghệ EMS sẽ kích thích các cơ bắp hoạt động ở cường độ cao hơn. Các dòng năng lượng này được truyền đến thông qua các hệ thống dây dẫn được gắn các đầu kit công nghệ cao, và đi thẳng vào cơ mà không cần sự điều khiển của não bộ. Nhờ đó việc kích khoái cảm “cô bé” được tối ưu hiệu quả.

  Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT?

  Phụ nữ đã sinh con hoặc mới sinh, đặc biệt là sinh thường.

  Người gặp các vấn đề như rộng, khô âm đạo .

  Người muốn cải thiện thẩm mỹ vùng tam giác mật.

  Phụ nữ muốn tăng cường khoái cảm và đạt cực khoái trong cuộc yêu dễ dàng hơn.

  Quy trình thực hiện dịch vụ Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT

  Bước 1. Chuyên gia tư vấn

  Bước 2. Test sức khỏe cơ vùng chậu

  Bước 3. Phân tích chỉ số

  Bước 4. Đưa ra giải pháp hiệu quả

  Bước 5. Tiến hành trị liệu

  Bước 6. Đo lường kết quả sau trị liệu

  Hiệu quả mà dịch vụ Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT mang lại

  Chỉ sau một liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả siêu khít, tăng độ đàn hồi và nhạy cảm của âm đạo. 

  Không chỉ trẻ hóa bên trong cô bé, Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT còn giúp tân trang vùng bên ngoài. Với công nghệ cao EMS, phần mu sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Khu vực âm hộ thường bị chảy xệ, da lỏng lẻo, thâm cũng sẽ được làm căng, săn chắc, giảm thâm nhờ kích hoạt sự co lại của các mô, đồng thời cải thiện mức độ collagen và elastin ở vùng được điều trị.

  • Liệu trình Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT  giúp làm dày vùng cơ âm đạo, phục hồi và trẻ hóa tam giác mật mà không xâm lấn hay làm tổn thương mô.
  • Nâng cơ và tái tạo mô cơ âm đạo, làm săn chắc vùng cơ “cô bé” mà không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Se khít nhanh chóng; Kích hoạt cơ, tăng độ nhạy cảm âm đạo.
  • Chấm dứt tình trạng sa trễ, són tiểu.
  • Cảm nhận hiệu quả rõ rệt.

  Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ Nâng Cơ Từ Lõi EM LIFT

  Công nghệ đột phá 5 KHÔNG

  • KHÔNG xâm lấn
  • KHÔNG phẫu thuật
  • KHÔNG đau đớn
  • KHÔNG kiêng cữ
  • KHÔNG mất thời gian phục hồi

  dịch vụ nâng cơ từ lõi Em-Lift

   

  Tôi là Thiên Thanh, một người thích viết Content các chủ đề liên quan đến sức khỏe tình dục phụ nữ.

  Trả lời

  Đánh giá người dùng:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *