giới thiệu công ty Vlady

Giới thiệu học viện yêu Vlady

Học viên yêu Vlady trực thuộc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc Phụ nữ Việt, là đơn vị đầu tiên và duy nhất thuộc Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe tình dục nữ. Tới nay, Vlady đã đồng hành cùng hơn 100.000 phụ nữ khắp cả nước. Với những giải pháp giá trị độc nhất, khoa học, sử dụng các công nghệ hàng đầu thế giới, chúng tôi đã và đang thúc đẩy sự tự tin của người phụ nữ, giúp họ làm chủ hạnh phúc của mình, từ đó đem lại cuộc sống viên mãn và thăng hoa hơn.

Vlady với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu Châu Á và Thế giới về các giải pháp cải thiện sức khoẻ tình dục nữ và trị liệu khoái cảm, cực khoái nữ

Vlady với sứ mệnh khao khát trở thành người dẫn đường và người bạn đồng hành cùng hơn 30 triệu phụ nữ Việt trên con đường thay đổi tư tưởng, thay đổi nhận thức về sức khoẻ tình dục và để tìm đến đỉnh cao của tình dục học. Vlady là biểu tượng cho sự sáng tạo không ngừng, chinh phục và đạt đến đỉnh cao trong tình dục học.

2 3
7
8

An toàn – Khoa học – Chuyên nghiệp – Tận tâm.

Chúng tôi luôn tin rằng, khi được trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu về cơ thể mình, người phụ nữ có thể tự tin làm chủ bản thân, làm chủ năng lượng “yêu”; từ đó họ sẽ có sự tự tin và sức mạnh để có thể hành động, làm chủ hạnh phúc của mình cũng như gia tăng chất lượng đời sống thể chất, tinh thần.

Trung tâm UNESCO Hạnh phúc Phụ nữ Việt trong 9 năm qua đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng trao giá trị và nội dung khoa học, hệ thống, với những góc nhìn đa chiều từ những chuyên gia sức khoẻ tình dục đến phụ nữ Việt, thúc đẩy sự tự tin và giúp đem lại những mối quan hệ bình đẳng hơn cho họ.

Thiet ke chua co ten 1
5
6

Trung tâm Chăm sóc trị liệu Tam giác mật – Tazama Premium Care

Với khát khao xây dựng một cộng đồng phụ nữ khỏe mạnh, hạnh phúc, Trung tâm Chăm sóc trị liệu Tam giác mật đã ra đời với vai trò là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào nghiên cứu và trị liệu các vấn đề sức khỏe tình dục nữ. Dựa trên các nguyên lý khoa học và công nghệ hiện đại dẫn đầu thị trường, trung tâm sẽ đồng hành cùng mọi phụ nữ giải quyết các vấn đề về sức khỏe tình dục, đặc biệt là khoái cảm, cực khoái.

VLADY t8 TZM premium care
1 4
Dịch vụ trẻ hóa tử cung Tazama

Về Nhung Lady

Nhung Laly
Giám đốc
MS. NHUNG LADY

Chức danh

-Giám đốc TT UNESCO Hạnh phúc phụ nữ Việt

-Giám đốc Học viện yêu Vlady & Tazama Premium Care

-Sáng lập trường phái Cực khoái Tazama

-Thành viên Hiệp Hội Quốc Tế Về Y Học Tình Dục

Tiểu sử

Với xuất thân “con nhà nòi”, Ms. Nhung Lady là con gái của một bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa, người đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong việc khám, điều trị vô sinh – hiếm muộn và giúp hàng trăm gia đình có được hạnh phúc trọn vẹn. Từ những trải nghiệm thực tế cá nhân cùng với những khảo sát, Ms. Nhung Lady nhận thấy dù tình dục ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe thể chất và sức khoẻ tinh thần của phụ nữ, chúng ta lại luôn ngại ngùng, né tránh, để rồi khó tiếp xúc với các phương pháp trị liệu kịp thời khi có vấn đề.

Thực trạng trên cùng với khát khao xây dựng một cộng đồng phụ nữ Việt khỏe mạnh, hạnh phúc đã thôi thúc Nhung Lady nghiên cứu, ứng dụng và đưa ra những giải pháp giá trị giúp các chị em xóa tan những nỗi lo về vùng kín cũng như tự tin, làm chủ cơ thể và có một đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Đặc biệt, Nhung Lady còn là người sáng tạo ra trường phái Tazama – trường phái luyện tập giúp trẻ hóa tam giác mật và kích hoạt khoái cảm, cực khoái nữ. Tazama đã được Trung tâm UNESCO Hạnh phúc Phụ nữ Việt nghiên cứu và ứng dụng như một bộ môn thể dục hỗ trợ cho sức khỏe tình dục.

Câu chuyện thương hiệu Vlady

Theo dõi các kênh Social của Vlady

Kênh chia sẻ chất lượng hàng đầu về Tâm lý – Kỹ năng phòng the cho các cặp vợ chồng Việt. Các kiến thức thiết thực và hữu ích được update thường xuyên bởi chính NhungLady

fb

Facebook

Like và tham gia ngay cùng chúng tôi #lophocyeu #vlady

insta

Instagram

Like và tham gia ngay cùng chúng tôi #lophocyeu #vlady

youtube

Tiktok

Like và tham gia ngay cùng chúng tôi #lophocyeu #vlady

shopee

Youtube

Like và tham gia ngay cùng chúng tôi #lophocyeu #vlady

tiktok

Shopee

Like và tham gia ngay cùng chúng tôi #lophocyeu #vlady