Siêu khoái cảm

Average Rating
No rating yet
(0)

  Dịch vụ Siêu khoái cảm tại Tazama Premium Care là một dịch vụ cao cấp tập trung chủ yếu vào tam giác mật, giúp bạn đảo ngược lão hóa, làm khỏe và phục hồi, tái tạo cơ siêu tốc, từ đó cải thiện chất lượng sức khỏe tình dục và đặc biệt là tăng cường khoái cảm trong cuộc yêu.

   

  30.09.06

   

  Giới thiệu dịch vụ siêu khoái cảm là gì?

  Ít ai biết rằng, cơ vùng chậu là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe tình dục của phụ nữ, đặc biệt là khả năng đạt khoái cảm, cực khoái. Các nhóm cơ vùng chậu không chỉ nâng đỡ các cơ quan quan trọng của người phụ nữ (như tử cung) mà còn kiểm soát đường ra của các cơ quan đi ngang qua như niệu đạo, âm đạo, hậu môn. 

  Chính vì vậy, các nhóm cơ này đóng vai trò quyết định liệu cô bé có thể chuyển động linh hoạt theo ý muốn trong cuộc yêu hay liệu có thể giảm thiểu cảm giác rộng hoặc khô hạn không.

  Tuy nhiên, do tuổi tác và sinh nở (kể cả khi sinh mổ), các nhóm cơ vùng chậu của phụ thường gặp phải những biến dạng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt mà họ không hay biết để cải thiện kịp thời. 

  Liệu trình Siêu khoái cảm áp dụng công nghệ tiên phong từ Anh Quốc và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong trị liệu một số vấn đề liên quan đến sức khoẻ tình dục nữ. Công nghệ sử dụng công nghệ sóng điện từ tập trung cường độ cao để làm khỏe, phục hồi và tái tạo cơ siêu tốc, tăng khả năng trao đổi chất và lưu lượng máu đến cơ quan sinh sản và sinh dục, kích hoạt các dây thần kinh cảm giác, tăng cường sự phản hồi giữa não bộ và vùng tam giác mật. 

  Đồng thời, người tham gia trị liệu cũng sẽ được nhận huấn luyện chuyên sâu từ các chuyên gia tại trung tâm Vlady với các bài tập chuyên biệt cho từng tình trạng cá nhân. Từ đó, các vấn đề như rộng âm đạo, khô hạn hay trơ, khó đạt khoái cảm, cực khoái cũng sẽ được cải thiện.

  Cơ chế hoạt động của dịch vụ Siêu Khoái Cảm tại Vlady

  Điều trị rối loạn khoái cảm, cực khoái: Tăng khả năng trao đổi chất và lưu lượng máu đến cơ quan sinh sản và sinh dục. Từ đó, tăng cường chất dinh dưỡng và oxi đến các cơ quan này, làm mô trở nên khỏe mạnh.

  • Điều trị khô âm đạo: Kích thích các tuyến tiết thêm chất nhờn và làm tăng độ ẩm
  • Điều trị các vấn đề liên quan đến sự nhạy cảm: Không chỉ tăng trao đổi chất, Dịch vụ Siêu khoái cảm còn kích hoạt các dây thần kinh cảm giác ở vùng điều trị giúp tăng sự nhạy cảm và khả năng đạt khoái cảm
  • Không chỉ kích thích các đầu dây thần kinh cảm giác khi tạo cơn co thắt, làm các đầu dây thần kinh trở nên nhạy cảm hơn. Siêu khoái cảm còn giúp đưa các tín hiệu lên não, tăng cường sự phản hồi qua lại và tạo kết nối chặt chẽ hơn giữa não bộ và vùng sinh dục giúp tăng khả năng đạt khoái cảm, cực khoái
  • Cải thiện thần kinh cơ: Khi sử dụng dịch vụ Siêu khoái cảm, không chỉ cơ mu cụt mà các cơ xung quanh ở vùng chậu và sinh dục cũng được luyện tập, bao gồm cả các cơ quanh âm đạo như cơ hành hang, cơ ngồi hang,… Bằng cách luyện tập cơ và tăng cường lưu lượng máu, sự nhạy cảm và tính linh hoạt của khu vực này cũng được tăng lên. Thậm chí tuyến tiết nhờn cũng sẽ được tác động, hỗ trợ cải thiện sự khô hạn ở phụ nữ.

  Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ Siêu Khoái Cảm

  • Phụ nữ đã sinh con hoặc mới sinh .
  • Người khó đạt khoái cảm, cực khoái trong cuộc yêu.
  • Phụ nữ tuổi từ 30 trở lên (thời điểm cơ vùng chậu bắt đầu có sự suy yếu).
  • Người gặp vấn đề són tiểu hoặc sa sinh dục nhẹ.

  Hiệu quả mà dịch vụ Siêu Khoái Cảm mang lại

  • Liệu trình Siêu khoái giúp đảo ngược lão hóa, làm khỏe và phục hồi, tái tạo cơ siêu tốc, tăng cường khoái cảm ở nữ giới.
  • Sử dụng công nghệ tiên phong, hàng đầu trên thế giới, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Không xâm lấn, có thể tham gia trị liệu mà không cần thay trang phục.
  • Nhanh chóng (chỉ 30 phút mỗi buổi), không đau và không cần nghỉ dưỡng, quan hệ được ngay sau 2 giờ thực hiện.

  Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ Siêu Khoái Cảm

  • Sử dụng điện từ tập trung cường độ cao (HIFEM) để tạo ra các cơn co thắt cơ vùng chậu sâu. HIFEM kích hoạt các cơn co thắt dữ dội của cơ sàn chậu bằng cách nhắm mục tiêu vào mô thần kinh cơ và tạo ra dòng điện. Dòng điện khử cực các tế bào thần kinh dẫn đến co thắt đồng tâm và nâng tất cả cơ vùng chậu lên.
  • Hiệu quả đạt được dựa vào: năng lượng điện từ tập trung, thâm nhập sâu, kích thích toàn bộ vùng sàn chậu và phục hồi kiểm soát thần kinh cơ thông qua việc tác động tới hệ thống thần kinh tại khu vực này.
  • Một buổi tập mang lại hàng ngàn cơn co thắt cơ sàn chậu cực đại, điều này cực kỳ quan trọng trong việc tái tạo cơ cho bệnh nhân

  z3756989781745 f5fa6091b16172be5c458195dcbe98f0