Dịch vụ Dưỡng Cung

Average Rating
No rating yet
(0)

  Dịch vụ Dưỡng Cung là một dịch vụ cao cấp, độc đáo và độc quyền chỉ có tại tại Tazama Premiun Care, dịch vụ tập trung giải quyết triệt để các vấn đề nan giải của các chị em phụ nữ như: chứng đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, tái tạo tử cung sau sinh, thải hàn, ngăn chặn quá trình lão hóa tử cung, làm chậm và đẩy lùi tiến trình mãn kinh, mãn dục sớm ở phụ nữ.

  dưỡng cung

  Dịch vụ Dưỡng Cung là gì?

  Dịch vụ Dưỡng cung tại Tazama Premium Care sử dụng công nghệ cao sóng siêu âm hội tụ. Giúp tác động sâu vào tử cung, tái tạo tới cấp độ tế bào, đồng thời thúc đẩy tái tạo và chữa lành tế bào nội mạc tử cung, tăng trưởng tế bào nội mô giúp lưu thông khí huyết, duy trì nội tiết và kích hoạt buồng trứng. Đây là cách để tử cung có thể được trẻ hóa và tái điều chỉnh từ gốc tế bào một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  Ngoài ra thì tác động nhiệt của công nghệ siêu âm hội tụ sẽ khác với các hình thức chườm nóng hoặc đắp cao một chút. Với chườm nóng thông thường nhiệt sẽ rất cao ở bề mặt tiếp xúc là da bụng, nhưng tới khi nhiệt truyền tới tử cung thì sẽ bị nguội dần. Với sóng siêu âm hội tụ khách hàng sẽ chỉ thấy hơi ấm nóng ở bề mặt da rồi nóng dần khi bước sóng truyền tới tế bào tử cung vì thế đem lại cảm giác rất dễ chịu trong khi trải nghiệm dịch vụ.

  Quy trình Dưỡng Cung tại Vlady

  Một buổi Dưỡng cung sẽ kéo dài 60 phút, giúp giải phóng sự tắc nghẽn, làm lưu thông 5 dòng chảy sự sống tới tử cung, hút hàn khí, cung cấp năng lượng cho tử cung và sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu và tái tạo tới cấp tế bào.

  Đầu tiên, công nghệ thải hàn sẽ tác động sâu tới 7cm dưới da, hút toàn bộ hàn và khí độc ở tử cung ra khỏi cơ thể. Đồng thời khi nhả ra, máy sẽ giúp giải phóng các ion âm theo nhịp điệu thông minh và thoải mái giúp da hấp thụ dưỡng chất, từ đó vận chuyển các chất dinh dưỡng và khí trong cơ thể, cung cấp năng lượng và hormone cho tử cung.

  Tiếp đó, liệu trình sẽ sử dụng kỹ thuật kích hoạt lưu thông dòng chảy ở các vùng eo lưng, bụng sẽ giúp giải nghẽn, tăng cường ngũ lưu đến tử cung, gồm máu, bạch huyết, tín hiệu thần kinh, năng lượng khí và các cô liên kết bao phủ, từ đó cho phép cơ thể và đặc biệt là vùng tử cung lấy lại sự cân bằng tự nhiên.

  Sau cùng, kĩ thuật viên sẽ sử dụng máy công nghệ cao với sóng siêu âm hội tụ giúp tác động sâu vào từng lớp tế bào, thúc đẩy sự nuôi dưỡng và tái tạo cũng như làm lành những tế bào nội mạc tử cung mang đến sự trẻ hóa lâu dài cho tử cung.

  Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ Dưỡng Cung?

  Phụ nữ sau sinh.

  Phụ nữ gặp các vấn đề nan giải như đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều .

  Phụ nữ muốn tăng cường nội tiết tố.

  Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh.

  Phụ nữ gặp các rắc rối về tình trạng mãn dục sớm.

  Hiệu quả mà dịch vụ Dưỡng Cung mang lại

  • Thúc đẩy tái tạo tử cung
  • Thải hàn, điều trị các biến dạng tử cung sau sinh/do lão hoá
  • Điều hoà kinh nguyệt, sản sinh nội tiết tố estrogen
  • Đặc biệt là liệu trình sẽ giúp đẩy lùi mãn kinh, mãn dục sớm – tình trạng mà càng ngày càng nhiều phụ nữ gặp phải.

  Đối với các khách hàng trẻ bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh hoặc khách hàng tắc kinh do tiền mãn kinh sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau khi sử dụng dịch vụ Dưỡng cung tại Tazama Premium Care.

  Ưu điểm nổi bật từ Dịch vụ Dưỡng Cung:

  Ưu điểm ưu việt của liệu trình Dưỡng cung so với các dịch vụ khác. Nếu chỉ sử dụng các kỹ thuật ấn huyệt rồi đắp thuốc thông thường sẽ không giải quyết được tận gốc vấn đề, mà chỉ tạm thời làm ấm nóng từ bên ngoài. Tuy nhiên với công nghệ sóng siêu âm hội tụ, tử cung sẽ được tác động sâu, tái tạo tới cấp độ tế bào, đồng thời thúc đẩy tái tạo và chữa lành tế bào nội mạc tử cung, tăng trưởng tế bào nội mô giúp lưu thông khí huyết, duy trì nội tiết và kích hoạt buồng trứng. Đây là cách để tử cung có thể được trẻ hóa và tái điều chỉnh từ gốc tế bào.

  Ngoài ra, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ Dưỡng Cung an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ, không tốn thời gian nghỉ dưỡng với các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, và có thể cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau mỗi liệu trình.

  dịch vụ dưỡng cung

  Tôi là Thiên Thanh, một người thích viết Content các chủ đề liên quan đến sức khỏe tình dục phụ nữ.

  Trả lời

  Đánh giá người dùng:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *