Nhung Lady

Giới thiệu về Nhung Lady

Chức danh

–  Giám đốc TT UNESCO Hạnh phúc phụ nữ Việt.

–  Giám đốc Học viện yêu Vlady & Tazama Premium Care.

–  Sáng lập trường phái Cực khoái Tazama.

–  Thành viên Hiệp Hội Quốc Tế Về Y Học Tình Dục.

Giới thiệu tiểu sử Nhung Lady

Với xuất thân “con nhà nòi”, Ms. Nhung Lady là con gái của một bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa, người đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong việc khám, điều trị vô sinh – hiếm muộn và giúp hàng trăm gia đình có được hạnh phúc trọn vẹn. Từ những trải nghiệm thực tế cá nhân cùng với những khảo sát, Ms. Nhung Lady nhận thấy dù tình dục ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe thể chất và sức khoẻ tinh thần của phụ nữ, chúng ta lại luôn ngại ngùng, né tránh, để rồi khó tiếp xúc với các phương pháp trị liệu kịp thời khi có vấn đề.

Thực trạng trên cùng với khát khao xây dựng một cộng đồng phụ nữ Việt khỏe mạnh, hạnh phúc đã thôi thúc Nhung Lady nghiên cứu, ứng dụng và đưa ra những giải pháp giá trị giúp các chị em xóa tan những nỗi lo về vùng kín cũng như tự tin, làm chủ cơ thể và có một đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Đặc biệt, Nhung Lady còn là người sáng tạo ra trường phái Tazama – trường phái luyện tập giúp trẻ hóa tam giác mật và kích hoạt khoái cảm, cực khoái nữ. Tazama đã được Trung tâm UNESCO Hạnh phúc Phụ nữ Việt nghiên cứu và ứng dụng như một bộ môn thể dục hỗ trợ cho sức khỏe tình dục. Nhung Lady là chuyên gia tư vấn, điều trị khoái cảm – cực khoái hàng đầu Việt Nam. Nhiều phụ nữ đã lấy lại cảm giác yêu, lấy lại khoái cảm khi đến học viện yêu Vlady và được Nhung Lady tư vấn, trị liệu/

Xem video giới thiệu chi tiết về NhungLady: 

Báo chí nói gì về Nhung Lady:

Phù thủy phòng the Nhung Lady trên báo 24h:

Nhung lady chia sẻ kinh nghiệm yêu trên báo afamily:

Nhung Lady chia sẻ kinh nghiệm trên website Alo Bác sỹ:

Nhung Lady chia sẻ kinh nghiệm yêu trên chương trình Chuyện Đêm muộn:

Thông tin liên hệ & mạng xã hội của Nhung Lady:

Trang Facebook cá nhân chính thức của Nhung Lady: https://www.facebook.com/michellenhung.nguyen.7

Trang Fanpage do NhungLady quản lý: https://www.facebook.com/nhunglady88

Trang Youtube NhungLady: https://www.youtube.com/@nhunglady.tazamacare

Kênh Tiktok NhungLady: https://www.tiktok.com/@nhunglady88

Các bạn có thể liên hệ với Nhung Lady qua các kênh mạng xã hội này nha, để nhận được sự tư vấn, các giải pháp điều trị khoái cảm, cực khoái từ Nhung Lady nha.