Những giá trị cốt lỗi mà Vlady mang lại 

Trung tâm Chăm sóc trị liệu Tam giác mật – Tazama Premium Care

Với khát khao xây dựng một cộng đồng phụ nữ khỏe mạnh, hạnh phúc, Trung tâm Chăm sóc trị liệu Tam giác mật đã ra đời với vai trò là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào nghiên cứu và trị liệu các vấn đề sức khỏe tình dục nữ. Dựa trên các nguyên lý khoa học và công nghệ hiện đại dẫn đầu thị trường, trung tâm sẽ đồng hành cùng mọi phụ nữ giải quyết các vấn đề về sức khỏe tình dục, đặc biệt là khoái cảm, cực khoái.

An toàn – Khoa học – Chuyên nghiệp – Tận tâm.

Chúng tôi luôn tin rằng, khi được trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu về cơ thể mình, người phụ nữ có thể tự tin làm chủ bản thân, làm chủ năng lượng “yêu”; từ đó họ sẽ có sự tự tin và sức mạnh để có thể hành động, làm chủ hạnh phúc của mình cũng như gia tăng chất lượng đời sống thể chất, tinh thần.

Trung tâm UNESCO Hạnh phúc Phụ nữ Việt trong 9 năm qua đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng trao giá trị và nội dung khoa học, hệ thống, với những góc nhìn đa chiều từ những chuyên gia sức khoẻ tình dục đến phụ nữ Việt, thúc đẩy sự tự tin và giúp đem lại những mối quan hệ bình đẳng hơn cho họ.