BJ MIX

Average Rating
No rating yet
(0)

  Giới thiệu về khóa học BJ MIX

  Bj mix là khoá học dành riêng cho những cô nàng đã là tín đồ của BJ, đã biết những động tác đỉnh cao như băng hoả thần công, sóng vỗ mạn thuyền, đầu lân sư tử…v…v…v nhưng chưa biết cách để kết hợp chúng sao cho nhuần nhuyễn thành những bản nhạc khiến chàng mê say.

  Với 4 bối cảnh:

  • Khi chàng nằm.
  • Khi chàng ngồi.
  • Khi chàng đứng.
  • Khi trên ghế tình yêu.

  Khoá học bj mix sẽ giúp cho các chị em có được bí quyết kết hợp các động tác bj để tạo được khoái cảm cao nhất. Biết cách tận dụng độ chênh của nhịp A và C. Biết cách đẩy cao trào để khiến chàng rên rỉ và vỡ oà cảm xúc.

  Xem thêm các khóa học BJ khác trên VLADY:

  Lý do chị em nên học kỹ năng BJ MIX

  BJ là bộ môn được cánh mày râu yêu thích nhất, nó vừa thể hiện được tình yêu từ người phụ nữ, vừa thể hiện được uy quyền của đàn ông.

  Hơn hết, khi được chiếc lưỡi dẻo dai cùng đôi môi mềm mại ôm ấp “chỗ ấy”, là lúc chàng rùng mình vì sung sướng và thoả mãn với sự chiều chuộng này.

  z3759805202414 facd894b40deafe8a167034ea9609338

  Những tác dụng mà khóa học BJ MIX mang lại

  Bj mix là khoá học dành riêng cho những cô nàng đã là tín đồ của BJ, đã biết những động tác cơ bản hoặc nâng cao nhưng chưa biết cách để kết hợp chúng sao cho nhuần nhuyễn thành những bản nhạc khiến chàng mê say.

  Khóa học giúp chị em phối hợp nhịp nhàng với chàng, bj theo nhạc với màn múa lưỡi như vũ công trên sân khấu và tự mix các động tác đã được học tại BJ cơ bản và BJ Nâng cao thành bài BJ hảo hạng của riêng mình.

  Đơn giản, dễ học, dễ hiểu, học xong thực hành được luôn, không cần mất nhiều thời gian luyện tập để thành tài.

  Ai nên học kỹ năng BJ MIX này?

  • Tất cả phụ nữ trên 18 tuổi.
  • Tiền hôn nhân + đang có gia đình đang hạnh phúc hoặc chưa hạnh phúc + đơn thân cũng đều cần biết.
  • Chưa có nhiều chiêu thức BJ đa dạng.
  • Muốn sáng tạo các chiêu thức BJ của riêng mình.

  Nội dung chính khóa học gồm:

  Khóa học Online – Bj mix là khoá học dành riêng cho những cô nàng đã là tín đồ của BJ, đã biết những động tác đỉnh cao như băng hoả thần công, sóng vỗ mạn thuyền, đầu lân sư tử…v…v…v nhưng chưa biết cách để kết hợp chúng sao cho nhuần nhuyễn thành những bản nhạc khiến chàng mê say. Khoá học bj mix sẽ giúp cho các chị em có được bí quyết kết hợp các động tác bj để tạo được khoái cảm cao nhất. Biết cách tận dụng độ chênh của nhịp A và C. Biết cách đẩy cao trào để khiến chàng rên rỉ và vỡ oà cảm xúc. Biết cách đẩy cao trào để khiến chàng rên rỉ và vỡ oà cảm xúc với 4 bối cảnh:

  • Khi chàng nằm.
  • Khi chàng ngồi.
  • Khi chàng đứng.
  • Khi trên ghế tình yêu.

  z3752121216585 2558bb7247db683f57fdaf2cc9dfdc37

  Tôi là Nhung Lady, founder học viện yêu Vlady, founder trường phái Tazama. Tôi là chuyên gia tình dục học hàng đầu Việt Nam. Chuyên tư vấn, điều trị và giúp phụ nữ lấy lại khoái cảm, cực khoái.

  Trả lời

  Đánh giá người dùng:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *